แนะนำการเปลี่ยนเบอร์มงคล ให้ได้ผลดี

1. ใช้เบอร์มงคลด้วยใจศรัทธาและความเชื่อ

ความต้องการเปลี่ยนเบอร์มือถือ ต้องมาจากความต้องการของคุณเอง การที่คุณต้องการเปลี่ยนเบอร์มือถือด้วยตัวเอง จะทำให้เบอร์มงคลทำงานได้ดีและสัมพันธ์กับการใช้งานของคุณมากที่สุด เพราะรหัสตัวเลขที่เชื่อมโยง ในเบอร์มือถือ จะเป็นรหัสตัวเลขที่คุณชอบและถูกเลือกด้วยตัวคุณเอง ดังนั้น การใช้เบอร์มือถือด้วยความเชื่อและความศรัทธาในเบอร์มงคล จิตตั้งมั่น จะส่งผลเร็วอย่างชัดเจนครับ ถ้าในใจ มีแต่วความลังเล ไม่แน่ใจ เบอร์มงคลจะทำให้ชีวิตเราดีขึ้นจริงหรือ? ความคิดและความรู้สึกเหล่านี้จะเป็นตัวขวางกั้น เป็นอุปสรรค ทำให้การเปลี่ยนแปลงเกิดขึ้นได้ยากมากครับ ถึงแม้ว่าเบอร์มงคลจะดีแค่ไหนก็ตาม

 

2. รีบปิดเบอร์เก่าเสีย

เมื่อคุณเริ่มใช้เบอร์มงคลอย่างเป็นทางการแล้ว คุณต้องปิดเบอร์เดิมที่คุณใช้ด้วย ควรจะต้องปิดการใช้งานยกเลิกเบอร์เก่าให้เร็วที่สุด เพื่อให้เบอร์เก่าที่เสียและไม่ดี ไม่มีพลังงานติดค้างที่อยู่กับตัวคุณ หากคุณยังดื้อดึงใช้เบอร์เดิมอยู่ ชีวิตจะไม่มีการเปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดีขึ้น เพราะพลังงานที่ส่งเสีย ยังวนเวียนอยู่กับตัวคุณเหมือนเดิม หากคุณสามารถปิดเบอร์เดิมได้ในทันที คุณจะได้รับพลังจากเบอร์มงคลได้เต็มที่และรวดเร็วที่สุด

 

3. การสร้างบุญหลังเปลี่ยนเปิดเบอร์

เมื่อคุณเปลี่ยนมาใช้เบอร์มงคล ให้คุณสร้างบุญทำบุญอย่างต่อเนื่อง ทำทุกครั้งเมื่อมีโอกาส ทำตามกำลังศรัทธาของตัวคุณ ค่อยๆสะสมบุญบารมี เบอร์มงคลก็จะส่งพลังเชื่อมโยงถึงบุญที่คุณได้ทำ เสริมสร้างสิ่งที่เป็นสิริมงคลให้ถึงตัวคุณเอง หลังการเปลี่ยนเบอร์มงคลควรทำบุญตามนี้

 

- ทำบุญบริจาคโลงศพ 1 โลง

- ทำบุญเพื่อสร้างการวัตถุ เช่น พระพุทธรูป พระอุโบสถ พระประธาน ศาลาการเปรียญ เป็นต้น

- ทำบุญถวายสังฆทานชุดใหญ่ 1 ชุด

- ทำบุญปล่อยปลา โดยให้เลือกซื้อปลาในตลาดสด ที่กำลังจะถูกแม้ค้าเชือด มาปล่อยจะยิ่งดีมาก

- ทําบุญตามสถานสงเคราะห์ต่างๆ เช่น บ้านเด็กกำพร้า เด็กพิการ บ้านพักคนชรา เป็นต้น

 

4. เปลี่ยนเบอร์แล้วต้องเปลี่ยนแปลงตนเองด้วย

 

เบอร์มงคล เป็นปัจจัยนึง ที่มีส่วนเสริมชีวิตให้ดีขึ้นเท่านั้น มีเบอร์มงคลดี มีชัยไปกว่าครึ่ง แต่เราต้องเปลี่ยนแปลงตนเอง สร้างแต่คุณงามความดี ขยันทำงาน อดทน และมีสติในการดำเนินชีวิต เพื่อเตรียมความพร้อมในการรับสิ่งดีๆที่จะเข้ามาในอนาคตข้างหน้าด้วย เพราะ เบอร์มงคลไม่ใช่ของวิเศษหรือวัตถุมงคล ที่จะสามารถเสกและดลบันดาลให้สมหวังทุกอย่างได้ แต่เบอร์มงคลจะช่วยส่งเสริมพลังด้านดีให้เด่นชัด การเปลี่ยนเบอร์ต่อให้เบอร์มงคลมากแค่ไหน หากไม่มีการพัฒนา ขยัน มุ่งมานะ และความพยายมในเปลี่ยนแปลงตนเอง เพื่อให้สอดคล้องกับสถานะความต้องการที่เป็นอยู่ พลังงานตัวเลขก็จะไม่ส่งเสริมและจะไม่เป็นไปตามผลลัพธ์ที่เราต้องการอย่างแน่นอน